Giới thiệu chung

Công ty CP Hội tụ nhân tài -Talentpool là Công ty Tư vấn Quản lý và Phát triển Nguồn nhân lực hướng tới Tăng cường Năng lực Cạnh tranh & Phát triển Bền vững.

Talentpool thành lập tháng 3 năm 2008 theo ĐKKD số 0103023248 cấp ngày  03/04/2008 bởi Sở kế hoạch đầu tư, thành phố Hà nội. Mã số thuế: 0102717759
 

Các dịch vụ của Talentpool bao gồm:
 
  • Cung cấp các giải pháp tăng cường năng lực cá nhân
  • Cung cấp các giải pháp tối ưu hóa năng lực đội ngũ
  • Cung cấp các giải pháp phát triển kinh doanh
  • Cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
  • Cung cấp các giải pháp quản lý và thu hồi công nợ,...

Trong quá trình hoạt động, Talentpool tự hào trở thành đối tác đào tạo được tin tưởng và trọng dụng bởi các khách hàng như:
 


Tổng công ty cổ phần tài chính dầu khí VN - PVFC, Tài chính Xi măng Việt Nam - CFC, FPT, Military Bank, Aon Vietnam, Alcatel Lucent Vietnam, IBM, Techcombank, Hanel, VMS Mobifone, VTC, TNT, Cisco, CMC, Infornet, Toyota Vietnam, VIS, BIDV, ETC, Habubank, LienVietbank, Fubon Insurance,… và rất nhiều những khách hàng khác.  
 
Các chương trình đào tạo của Talentpool được đánh giá cao bởi tính thực tiễn với sự tham gia của các chuyên gia cao cấp, có nhiều kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực có liên quan. Các chương trình đào tạo của Talentpool mang tới cho khách hàng những giải pháp sắc sảo, có thể áp dụng được ngay trong hoạt động hàng ngày, tác động trực tiếp đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp
Đào tạo
Tuyển dụng