TỔNG GIÁM ĐỐC TALENTPOOL

                                                

NCS – Th.S Đỗ Thùy Dương

Tổng giám đốc TalentPool

 

Chuyên gia tư vấn và đào tạo cấp cao:

  • Quản trị cuộc đời Tư vấn Lãnh đạo cao cấp
  • Lập kế hoạch
  • Chiến lược
  • Xây dựng văn hóa tổ chức lấy Khách hàng làm trung tâm
  • Quản trị và xây dựng văn hóa bán hàng
  • Kỹ năng Bán hàng tư vấn cao cấp
  • Thiết lập mục tiêu & Kỹ năng ra quyết định

Thạc sỹ Đỗ Thùy Dương có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, marketing, đào tạo và tư vấn quản lý cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Dương hiện là thành viên của hiệp hội diễn giả hàng đầu châu á, thành viên BDH của hiệp hội nhân sự HRA và thành viên BDH của Hội nữ doanh nhân Hà Nội (Hnew). Bên cạnh việc điều hành hoạt động kinh doanh của TalentPool, Dương được rất nhiều khách hàng uy tín như Microsoft, Cisco, Oracle, Alcatel, IBM, Techcombank, Military Bank, PVFC, CFC, FPT, VMS, BIDV, FPT, CMC, FIS, HIPT, Bayer Crop Siences, Fubon, Aon, Toyota, CFC, APB, Total…. tín nhiệm ở vai trò chuyên gia tư vấn cao cấp, giảng viên cao cấp nhằm giúp các tổ chức trên tăng cường năng lực cạnh tranh hướng tới phát triển bền vững.

Học viên tham dự các khóa đào tạo của Thạc sỹ Dương đều đánh giá rất cao tính sắc sảo, nhạy bén trong giải quyết tình huống, các ví dụ đào tạo gần gũi thiết thực mang tính ứng dụng cao và đặc biệt là sự mềm mại nhưng hết sức khéo léo của chị khi giải quyết các tình huống tại lớp học.

 

Trong các chuyên đề của khoá Giám đốc chi nhánh đã học, cá nhân tôi nhận thấy chuyên đề  “Quản lý sự thay đổi” của giảng viên Đỗ Thuỳ Dương là vô cùng cần thiết từ nội dung cho tới phong cách giảng dạy/thảo luận, nó thật sự ấn tượng, truyền cảm hứng, nhất là khi được giảng viên gợi ý thảo luận nội dung sách “Tảng băng tan”.

– Anh Nguyễn Tấn Ngọc, PGĐ chi nhánh VCB Bình Định, học viên lớp GĐCN Vietcombank 2018 –

 

Đây là khóa học thật đặc biệt lần đầu tiên mình được cảm thụ những vấn đề khác lạ và mới mẻ. Cảm ơn cô Dương đã cho mình biết “thở vào thở ra”.

– Anh Trần Thanh Hải, PGĐ chi nhánh VCB Đà Nẵng, học viên lớp GĐCN Vietcombank 2018 –

 

Ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với tôi là hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn, duyên dáng phát biểu ngày khai mạc lớp. Bài phát biểu với ngôn từ đơn giản nhưng chứa đầy nội lực, khả năng truyền cảm hứng và quan điểm rất thú vị về việc “hãy tập trung vào điểm mạnh của mình, và chỉ cần có thế cũng giúp ta thành công” hay “điểm yếu của ta đôi khi chính là điểm mạnh nếu biết sử dụng đúng lúc, đúng chỗ”. Thật bất ngờ được biết cô gái có vóc dáng mi nhon, mái tóc ngắn cá tính và nụ cười dịu dàng ấy lại là TGĐ TalentPool, kiêm thêm rất nhiều vị trí khác, một trong số đó là Đại biểu UBND TP Hà Nội.

– Anh Bùi Duy Trinh, PGĐ chi nhánh VCB Tây Hồ, học viên lớp GĐCN Vietcombank 2018 –

GIẢNG VIÊN

Nắm vai trò tổ chức, thiết kế và chịu trách nhiệm cho chất lượng của mỗi chương trình đào tạo, TalentPool khẳng định kết nối khách hàng với những chuyên gia tư vấn có trải nghiệm thực tiễn sâu sắc, kiến thức nền tảng vững chắc và uy tín cá nhân đã được khẳng định hàng đầu trên thị trường theo từng lĩnh vực phù hợp với đặc thù & định hướng kinh doanh của khách hàng nhằm tối ưu hoá hiệu quả đào tạo.

TÌM HIỂU THÊM
'