ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Bên cạnh đội ngũ gần 200 giảng viên, chuyên gia cố vấn cộng tác, năng lực triển khai của TalentPool được khẳng định bởi đội ngũ lãnh đạo trải nghiệm, cam kết với mục tiêu phát triển TalentPool song hành cùng sự phát triển của mỗi học viên khách hàng, Chúng tôi tự hào có trong đội ngũ

1. NCS – Th.S Đỗ Thùy Dương, Tổng giám đốc TalentPool

Là thế hệ thứ 5 trong một gia đình giàu truyền thống theo nghề giáo dục và đào tạo, chị Đỗ Thùy Dương , với 15 năm trải nghiệm trong hoạt động kinh doanh thực tiễn, 10 năm rèn luyện trong lĩnh vực giảng dạy, cố vấn, huấn luyện.

Chị Thùy Dương tự hào được tin tưởng lựa chọn và trao gửi trọng trách Giám đốc giải pháp cho nhiều dự án đào tạo trọng điểm về Phát triển tài năng, Quản trị nhân tài, Xây dựng đội ngũ lãnh đạo kế cận, Phát triển lực lượng bán hàng thành tích cao, và đặc biệt, là các hoạt động cố vấn trực tiếp cho các CXO là những người giữ trọng trách chèo lái doanh nghiệp.

Chị Thùy Dương không chỉ có góc nhìn sắc sảo, nhanh chóng đề xuất các giải pháp sắc bén, khả thi mà với chị, việc giúp cho mỗi nhà lãnh đạo, sâu sắc trải nghiệm những giá trị vô hình và vô giá mà doanh nghiệp họ đang sở hữu, từ đó khám phá năng lượng tiềm ẩn, đạt tới thành công và hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất.

2. Th.S Dương Hải, Nguyên Phó tổng phụ trách tài chính CitiBank

Trụ cột thứ nhất nhằm triển khai thành công một chiến lược kinh doanh cụ thể, khả thi, tầm nhìn vĩ mô và nhất quán,là các giải pháp tối ưu hoá nguồn lực tài chính và giảm thiểu mọi rủi ro doanh nghiệp. Và chúng tôi đã hân hạnh có được sự hợp tác chặt chẽ của ThS. Dương Hải, sau 25 năm giữ các vị trí trọng yếu trong các tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, kinh doanh khác nhau.

Anh Dương Hải giữ vai trò cố vấn cao cấp, giúp các tổ chức thiết kế hệ thống quản lý tài chính chặt chẽ, hiệu quả, hỗ trợ kinh doanh tốt nhất.

Một trong những dự án thành công của TalentPool có sự tham gia chủ chốt của anh Dương Hải là dự án Tăng cường năng lực chuyên môn và quản lý cho đội ngũ 30 CFO của tập đoàn VINGROUP triển khai năm 2015.

3. Th.S Trần Diệp Anh, Giám đốc nhân sự Carlsberg Việt Nam

Trụ cột thứ 2, đặc biệt quan trọng, đó là cách thức tổ chức và sử dụng hợp lý nguồn lực con người, với 20 năm kinh nghiệm hợp tác với tập đoàn Cargill của Mỹ, và sau đó là vị trí Giám đốc nhân sự của Techcombank, chị Diệp Anh đã tích luỹ được những trải nghiệm quý giá của các hoạt động tái cơ cấu, tổ chức tuyển dụng quy mô lớn, tổ chức đào tạo đội ngũ lãnh đạo cao cấp và lãnh đạo tiềm năng, cũng như các giải pháp nhân sự sáng tạo, vượt trội khác

TalentPool hân hạnh có được sự hợp tác chặt chẽ của chị Diệp Anh sau một thời gian dài gắn bó, tìm hiểu và cam kết với sự phát triển của các doanh nghiệp Việt. Chị Diệp anh là chuyên gia cố vấn cao cấp trong lĩnh vực nhân sự, với góc nhìn sắc sảo, cách tiếp cận trực diện đầy thấu hiểu

Chị không chỉ nhanh chóng chỉ ra được những điểm cần hoàn thiện, ghi nhận những điểm mạnh của mỗi cá nhân các lãnh đạo cao cấp, mà luôn chỉ ra con đường và giải pháp để mỗi chúng ta, mỗi doanh nghiệp đều có thể hoàn thiện mình đạt tới mục tiêu đã định

Một trong những dự án  thành công của TalentPool có sự tham gia của bà Diệp Anh là dự án Đào tạo Quản lý cấp trung cho toàn bộ hệ thống PVcomBank.

4. Ông Phùng Hoài Dương, Giám đốc Oracle Việt Nam 

Chiến lược, Tầm nhìn, Tài chính, Nhân sự, và cuối cùng là Công nghệ, ông Phùng Hoài Dương với 20 năm kinh nghiệm giữ vị trí chủ chốt tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu như HP, IBM, Microsoft, và hiện nay ông đang giữ vị trí Giám đốc Oracle Việt Nam

Giá trị vượt trội ông Dương có thể mang tới cho các doanh nghiệp là giải pháp công nghệ tầm chiến lược, kết nối chặt chẽ với chiến lược kinh doanh, tối ưu hoá nguồn lực con người, tài chính và đem lại hiệu quả vượt trội về thời gian triển khai

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm huấn luyện, lãnh đạo đội ngũ các chuyên gia tư vấn giải pháp, ông Dương đam mê chia sẻ cách thức dẫn dắt một đội ngũ đi từ GOOD to GREAT.

Một trong những dự án thành công của TalentPool có sự tham gia của ông Dương là Dự án Xây dựng lực lượng bán hàng thành tích cao tại CFC.

Đội ngũ cố vấn:

Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên có các buổi hội thảo với sự tham dự , chia sẻ và cố vấn của những chuyên gia, lãnh đạo cao cấp của các tổ chức trong và ngoài nước với định hướng đưa ra các giải pháp quốc tế phù hợp thị trường Việt Nam.

Bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch Công ty Kiểm toán và Tư vấn Deloitte Việt Nam

Bà Thanh có hơn 30 năm gắn bó với nghề nghiệp, hơn 15 năm ở cương vị lãnh đạo của một trong những công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu Việt Nam, đại diện tại Việt Nam cho Tập đoàn Deloitte – một trong nhóm “4 công ty hàng đầu” của ngành kiểm toán thế giới. Dấu ấn của Tổng giám đốc Hà Thị Thu Thanh trong Deloitte Việt Nam là rất lớn. Bà là nữ tổng giám đốc duy nhất trong hệ thống 142 công ty thành viên của Deloitte trên toàn cầu.

Giáo sư Paul Brown – Cố vấn cao cấp về Phát triển năng lực lãnh đạo

Là tác giả của cuốn Neuropsychology for Coaches, Paul Brown có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển năng lực lãnh đạo và kinh doanh toàn cầu, ông là Giáo sư thỉnh giảng tại nhiều đại học hàng đầu trên thế giới. 

Nhân duyên với Việt Nam khiến ông cam kết dành trọn những năm tháng này nhằm giúp đỡ các nhà lãnh đạo trẻ tại Việt Nam khám phá hết tiềm năng của họ trên con đường phát triển cùng đất nước.

Thông tin chi tiết hơn về Paul Brown có tại http://www.neuropsychologyforcoaches.com và chúng tôi rất hân hạnh được kết nối bạn với Paul Brown nếu bạn có một mục tiêu quan trọng để hướng tới trong lộ trình phát triển.

…Cùng rất nhiều các chuyên gia khác, chúng tôi có thể cam kết, bạn hãy cho chúng tôi một cái tên, và chúng tôi sẽ nỗ lực tìm cách giúp bạn có được sự chia sẻ của họ! 

 

GIẢNG VIÊN

Nắm vai trò tổ chức, thiết kế và chịu trách nhiệm cho chất lượng của mỗi chương trình đào tạo, TalentPool khẳng định kết nối khách hàng với những chuyên gia tư vấn có trải nghiệm thực tiễn sâu sắc, kiến thức nền tảng vững chắc và uy tín cá nhân đã được khẳng định hàng đầu trên thị trường theo từng lĩnh vực phù hợp với đặc thù & định hướng kinh doanh của khách hàng nhằm tối ưu hoá hiệu quả đào tạo.

TÌM HIỂU THÊM
'