GIỚI THIỆU CHUNG

VỀ TALENTPOOL

Thành lập năm 2008, Công ty Cổ phần Hội tụ Nhân tài – TalentPool là một trong những tổ chức đào tạo uy tín nhất tại Việt Nam, chúng tôi giúp khách hàng hiện thực hóa chiến lược phát triển và mục tiêu kinh doanh thành các hoạt động tăng cường năng lực nhân sự – tài sản cốt lõi của tổ chức –   thông qua chuỗi các chương trình huấn luyện, đào tạo, tư vấn.

Hiện tại, TalentPool có 02 mảng hoạt động chính:

Đào tạo doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng văn hoá học tập của tổ chức, với 05 nhóm giải pháp: Tư duy lãnh đạo, Nhà Quản lý hữu hiệu, Tối ưu hoá hiệu suất làm việc, Xây dựng lực lượng bán hàng thành tích cao & Kiến tạo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ. 

TalentPool tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức lớn tại Viêt Nam, đem tri thức toàn cầu & sự hiểu biết địa phương đến trong từng giải pháp đối với doanh nghiệp. Với mạng lưới chuyên gia cố vấn, giảng viên cấp cao, chất lượng dịch vụ vượt trội, chúng tôi tự hào là lựa chọn số một của khách hàng và đồng hành trong các dự án đào tạo dài hạn.

Nâng cao năng lực đội ngũ lãnh đạo, quản lý khu vực quản lý nhà nước thông qua các chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Úc,… cũng như các khoá học, sự kiện truyền cảm hứng, đối thoại mở dành cho lãnh đạo giáo dục cũng như y tế nhằm cải thiện dịch vụ, nâng cao chất lượng đời sống người dân.

Bên cạnh đó, TalentPool thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội hướng đến việc truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, xây dựng cộng đồng thông minh thông qua các chương trình, sự kiện như talkshow, các khoá học kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại các trường đại học, các đoàn thể của bộ ngành; chương trình tặng sách cho trại giam và các chương trình khác. 

Với văn hoá học tập chủ động, môi trường làm việc hạnh phúc, đội ngũ TalentPool trân quý từng khoảnh khắc đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường học tập, bởi chúng tôi tin rằng “Mỗi trải nghiệm học tập là một dấu mốc trưởng thành.”

TẦM NHÌN

TalentPool có tầm nhìn trở thành điểm kết nối trí tuệ và ảnh hưởng trong khu vực thông qua mạng lưới các chuyên gia quốc tế, am hiểu địa phương, hành động thực tiễn và chia sẻ các giá trị châu Á. 

SỨ MỆNH

TalentPool theo đuổi triết lý mỗi người, mỗi doanh nghiệp, mỗi quốc gia đều có thể phát triển bền vững thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, xây dựng các chuẩn mực quản trị, điều hành và thúc đẩy các giá trị nhân bản hướng tới tầm nhìn chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị của TalentPool được khẳng định bằng nỗ lực không ngừng đổi mới trên nền tảng kết nối mọi nguồn lực và chia sẻ các cơ hội, TalentPool có thể thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng với chất lượng cao nhất về đội ngũ chuyên gia, hệ thống quản trị và chất lượng dịch vụ.

_____________________________

Tham khảo: 

Profile TalentPool 

TalentPool Report 2017

GIẢNG VIÊN

Nắm vai trò tổ chức, thiết kế và chịu trách nhiệm cho chất lượng của mỗi chương trình đào tạo, TalentPool khẳng định kết nối khách hàng với những chuyên gia tư vấn có trải nghiệm thực tiễn sâu sắc, kiến thức nền tảng vững chắc và uy tín cá nhân đã được khẳng định hàng đầu trên thị trường theo từng lĩnh vực phù hợp với đặc thù & định hướng kinh doanh của khách hàng nhằm tối ưu hoá hiệu quả đào tạo.

TÌM HIỂU THÊM
'