TẠI SAO NÊN CHỌN TALENTPOOL?

5 LÝ DO DOANH NGHIỆP BẠN NÊN LỰA CHỌN TALENTPOOL

[1] Hiểu biết chuyên sâu và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực

TalentPool phục vụ mạng lưới 200 khách hàng trong nhiều lĩnh vực bao gồm tài chính, ngân hàng, công nghệ, công nghiệp, năng lượng, thương mại và dịch vụ với những chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt cho từng lĩnh vực có sự tham gia của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế.

[2] Kiến thức tiên tiến nhất từ các đối tác quốc tế

Với mạng lưới đối tác quốc tế bền vững, Talentpool liên tục đổi mới và cập nhật các giải pháp chất lượng cao với ngân sách hiệu quả, đáp ứng nhu cầu và mang lại giá trị kinh doanh vượt trội, giúp khách hàng tiếp xúc, trao đổi và kết nối với các tổ chức đồng đẳng trong khu vực và trên thế giới.

[3] Đội ngũ chuyên gia, giảng viên, nhân sự xuất sắc.

TalentPool kết nối tri thức từ các chuyên gia đầu ngành, kinh nghiệm từ các nhà quản lý thành công, đội ngũ dẫn giảng chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ, khẳng định triết lý khách hàng là trung tâm. Hiện chúng tôi đang kết nối với gần 200 giảng viên xuất sắc.

  • Và/ hoặc đang đảm nhiệm các chức danh quản lý các ngân hàng, tổ chức tín dụng, quỹ đầu tư, công ty công nghệ, các tập đoàn kinh doanh hàng đầu
  • Trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, năng lực dẫn giảng, và đam mê chia sẻ

[4] Phương pháp tiếp cận kết hợp lý thuyết quản trị tiên tiến và môi trường hoạt động đặc thù

TalentPool đã và luôn luôn phấn đấu để tối ưu hiệu quả đầu tư với các giải pháp đào tạo thích hợp nhằm vào mục tiêu kinh doanh cụ thể mà khách hàng của chúng tôi đang hướng tới.Những giải pháp hiệu quả và linh hoạt đó xuất phát từ phương pháp tiếp cận khoa học bài bản, từ việc ứng dụng lý thuyết quản trị tiên tiến và các điển hình tốt trên thế giới vào môi trường hoạt động đặc thù của từng khách hàng để đưa ra các giải pháp đào tạo toàn diện nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi hiểu rằng đào tạo là một quá trình phức tạp liên quan đến việc học tập và phát triển của mỗi cá nhân, nhóm làm việc, và cả ở quy mô tổng thể toàn bộ tổ chức. Các biện pháp can thiệp phải được cân nhắc và suy xét trong hệ thống chung. Do đó, TalentPool cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai đào tạo tích hợp trên nền tảng

    • Phương pháp tư duy hệ thống
    • Phương pháp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư
    • Phương pháp Công thức chất lượng 3:18
    • Phương pháp Phân tích nhu cầu đào tạo

[5] Cam kết đồng hành cùng khách hàng triển khai giải pháp

TalentPool khẳng định cam kết hợp tác đưa ra năng lực đào tạo và tư vấn với hiểu biết chuyên sâu về ngành, kinh nghiệm địa phương, quy trình chuyên nghiệp và công nghệ quốc tế vào thực tiễn, cùng khách hàng triển khai thành công các giải pháp được lựa chọn.

Để có thể tự mình trải nghiệm lựa chọn này, hãy tham gia chương trình “Trải nghiệm dịch vụ” của chúng tôi để nhận được chính sách ưu đãi nhất cho lần đầu tiên là học viên của TalentPool, vui lòng liên hệ chúng tôi: 093.435.0600 

_______________________________

Mời quý khách hàng tham khảo các chương trình của chúng tôi qua

TalentPool Report 2017

GIẢNG VIÊN

Nắm vai trò tổ chức, thiết kế và chịu trách nhiệm cho chất lượng của mỗi chương trình đào tạo, TalentPool khẳng định kết nối khách hàng với những chuyên gia tư vấn có trải nghiệm thực tiễn sâu sắc, kiến thức nền tảng vững chắc và uy tín cá nhân đã được khẳng định hàng đầu trên thị trường theo từng lĩnh vực phù hợp với đặc thù & định hướng kinh doanh của khách hàng nhằm tối ưu hoá hiệu quả đào tạo.

TÌM HIỂU THÊM
'