Sinh viên thế kỉ 21 muốn thành công chắc chắn phải có kĩ năng làm việc chuyên nghiệp

Nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những hành trang cơ bản nhất trước khi rời cánh cổng Đại học và tìm kiếm những thử thách mới, trường Đại học Ngoại thương với sự tài trợ của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) và sự bảo trợ chuyên môn của TalentPool đã tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp thế kỷ 21” trong hai ngày 06-07/10/2018 vừa qua.

Sinh viên thế kỉ 21 muốn thành công chắc chắn phải có kĩ năng làm việc chuyên nghiệp

Trong hai ngày 06-07/10/2018, chương trình đào tạo "KỸ NĂNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP THẾ KỶ 21" do TalentPool và Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia rất nhiệt tình và đầy hứng khởi của các diễn giả và các bạn sinh viên đang học tập hoặc sắp hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Chương trình đã diễn ra trong 2 ngày mồng 6/10, 7/10 với 5 nội dung sau: Phong cách làm việc chuyên nghiệp: người đi làm & sinh viên khác nhau như thế nào?, Kế hoạch phát triển cá nhân (Individual Develepment Plan) & Lộ trình nghề nghiệp (Career Roadmap) – tại sao sinh viên nên có?, Những kỹ năng thiết yếu để sinh viên có thể làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc, Chuẩn bị CV & buổi phỏng vấn hiệu quả, 2 tháng làm việc đầu tiên – làm gì để trở thành nhân viên chính thức?. 

Với những nội dung hết sức thiết thực và hấp dẫn trên, các bạn sinh viên tham gia đã rất sôi nổi, hào hứng để cùng trao đổi, trình bày ý kiến của mình, đồng thời tiếp cận kiến thức mới, được giải đáp thắc mắc về những vấn đề các bạn gặp phải trong những nội dung này. 

  

 

Chương trình đã mang đến không chỉ kiến thức, mà còn là những trải nghiệm, những kinh nghiệm cực kỳ quý báu tại những môi trường làm việc chuyên nghiệp khác nhau được truyền tải bởi những diễn giả vô cùng tâm huyết. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các diễn giả: chị Minh Thư - Đồng sáng lập và điều hành CLB Thiền Về Với Tự Nhiên. Nguyên Giáo viên & Hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp, chị Thu Huong Nguyen - Giám đốc nhân sự K+, chị Nguyễn Thị Thanh An - Cán bộ dự án, phụ trách các dự án Khí hậu và năng lượng tại Cơ quan phát triển Pháp (AFD), chị Lê Thị Hải Yến - Chuyên gia Quản trị Nhân tài – Phòng Chiến lược, Quản lý Nhân tài, Phát triển Tổ chức – Khối QTNNL VPBank, FTUer K35 và chị Vũ Ngọc Thủy đã dành thời gian của mình tới chia sẻ với các bạn sinh viên Đại học Ngoại Thương.

Mong rằng với những hành trang nhận được trong chương trình đào tạo này, các bạn sẽ vững bước hơn trên con đường mình đã chọn. 

Tin tức