TalentPool đồng hành cùng TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO “Táo bạo để vươn xa”

TalentPool vinh dự là nhà bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2018 do CLB DEL HANU (Câu lạc bộ Phát triển Năng lực Lãnh đạo Hiệu quả Trường Đại học Hà Nội) tổ chức.

TalentPool đồng hành cùng TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO “Táo bạo để vươn xa”

Tài Năng Lãnh Đạo là một cuộc thi về lãnh đạo dành cho tất cả các sinh viên trên địa bàn Hà Nội được tổ chức bởi CLB DEL HANU (Câu lạc bộ Phát triển Năng lực Lãnh đạo Hiệu quả Trường Đại học Hà Nội). 

Trải qua hơn 6 mùa tổ chức thành công, cuộc thi đã được sự đón nhận và ủng hộ của rất nhiều khán giả với hàng ngàn các bạn thí sinh tham dự đến từ các trường đại học khác nhau như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Hà Nội, Đạ học Luật Hà Nội Đại học Ngoại giao, Đại học Y Hà Nội,…Bên cạnh đó, cuộc thi cũng nhận được sự tin tưởng rất lớn từ các nhà tài trợ lớn như: FUTECH, Navigos Search, FPT, Tomorrow Marketer, Sunway HANU,  cũng như các đối tác về bảo trợ chuyên môn như TalentPool, FPT.

Tài Năng Lãnh Đạo 2018 năm nay với chủ đề “Bold Leadership” (Lãnh Đạo Táo Bạo) đã mang lại cho các bạn thí sinh, các cố vấn chuyên môn và cả BTC những trải nghiệm thực sự mới mẻ và thú vị. Trải qua hơn 5 tuần tìm kiếm những nhà lãnh đạo trẻ táo bạo trong quyết định, trong hành động, Tài Năng Lãnh Đạo 2018 đã tìm ra người lãnh đạo đủ sự táo bạo và tài năng nhất. Chàng trai 20 tuổi Nguyễn Trọng Hoàng đã thuyết phục tất cả mọi người với màn hùng biện đầy cảm xúc và truyền cảm hứng.

Với vai trò Bảo trợ chuyên môn, TalentPool đã đồng hành cùng BTC và các bạn thí sinh trong suốt hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi. Chúng tôi đã tham gia tham vấn đề bài các vòng cho BTC với mục tiêu có thể khai thác nhiều nhất những khả năng tiềm ẩn của thí sinh, đồng thời giúp các bạn có những trải nghiệm kiến thức đa dạng và sâu sắc hơn. Chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Cố vấn học tập kiêm Giám đốc vận hành TalentPool là một thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo trong các vòng Teamwork A, Phỏng vấn cá nhân, và Đêm chung kết vừa qua 4/11/2018.

Chị Ánh Nguyệt cũng đã có những chia sẻ gần gũi và thiết thực về chủ đề Phát triển bản thân cho các bạn sinh viên trước thềm cuộc thi. Một chia sẻ của chị nhận được sự đồng cảm sâu sắc của các bạn trẻ: "Thế hệ Y có thừa sự nhiệt huyết và sáng tạo, cái các bạn thiếu là sự bền bỉ và kiên trì để đạt được thành công."

Thành viên Ban giám khảo và các thí sinh trong ngày Teamwork A

 

Đêm chung kết tổ chức tại Hội trường A1 ĐH Hà Nội với sự góp mặt của 6 gương mặt xuất sắc nhất.

Chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Cố vấn học tập kiêm Giám đốc Vận hành TalentPool. Chị đã từng giữ nhiều chức vụ trong TalentPool như: Community Manager (Quản lý cộng đồng), Learning Content Developer (Chuyên viên phát triển nội dung học tập). Sở hữu trang Blog cá nhân của mình với gần 600 ngàn lượt truy cập, chị Ánh Nguyệt chia sẻ rất nhiều các bài học về nhân sự cũng như các lĩnh vực khác. Chị đã tích lũy gần 10 năm kinh nghiệm trong việc kết nối cộng đồng Nhân sự.

Các hình ảnh trong Đêm chung kết cuộc thi (Nguồn: BTC TNLĐ 2018)

Về chủ đề "Lãnh Đạo Táo Bạo", BTC chia sẻ:

“Táo bạo không có nghĩa là bạn làm những điều viễn tưởng, mà táo bạo chính là trong cách nghĩ, cách làm, và cách mà các bạn đạt tới mục tiêu” trích câu nói của Shark Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT CEN GROUP.

Với chủ đề “Bold Leadership” - Lãnh Đạo Táo Bạo, Tài Năng Lãnh Đạo 2018 hướng đến tìm kiếm sự táo bạo trong chính các bạn trẻ. Sự táo bạo mà chúng tôi muốn hướng đến là sự táo bạo trong tư duy, với những giải pháp đột phá mới mẻ hơn những tư duy lối mòn thông thường. Đó còn là sự táo bạo trong hành động, phá vỡ mọi rào cản, và vùng an toàn của bản thân. Với nhà lãnh đạo, sự táo bạo trong quyết định, trong cách dẫn dắt nhóm sẽ khai phá tiềm năng mới của bản thân cũng như các thành viên trong đội ngũ. 

Những thay đổi lớn bắt đầu từ những tác động bé nhỏ, sự táo bạo nằm ngay trong những hoạt động thường nhật của bạn, hãy bắt đầu bạo dạn thực hiện những hành động nhỏ đầu tiên phá bỏ vùng an toàn của bản thân, để thay đổi và để vươn xa, đó cũng chính là ý nghĩa của thông điệp “Táo Bạo Để Vươn Xa”.

Trong mùa Tài năng lãnh đạo năm nay, TalentPool chúng tôi cảm thấy vinh hạnh và vui mừng khi được đồng hành cùng BTC và các bạn sinh viên trên hành trình "Táo Bạo Để Vươn Xa" này. Hi vọng rằng TalentPool tiếp tục đồng hành cùng nhiều cuộc thi và giúp đỡ nhiều các bạn trẻ hơn nữa trên hành trình học tập suốt đời.

Nhâm Thuỳ Linh - TalentPool

Tin tức
Sinh viên thế kỉ 21 muốn thành công chắc chắn phải có kĩ năng làm việc chuyên nghiệp

Sinh viên thế kỉ 21 muốn thành công chắc chắn phải có kĩ năng làm việc chuyên nghiệp

Nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những hành trang cơ bản nhất trước khi rời cánh cổng Đại học và tìm kiếm những thử thách mới, trường Đại học Ngoại thương với sự tài trợ của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) và sự bảo trợ chuyên môn của TalentPool đã tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp thế kỷ 21” trong hai ngày 06-07/10/2018 vừa qua.