Cán bộ lãnh đạo Sacombank nghe anh Hoàng Nam Tiến FPT “kể chuyện” Quản trị nhân tài

Ngày 18/08/2018, hội thảo "Thúc đẩy hợp tác & Quản trị nhân tài" được dẫn dắt bởi Ông Hoàng Nam Tiến Chủ tịch FPT Software đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi với sự tham gia của hơn 300 cán bộ lãnh đạo ngân hàng Sacombank.

Cán bộ lãnh đạo Sacombank nghe anh Hoàng Nam Tiến FPT “kể chuyện” Quản trị nhân tài

 

Hội thảo được tổ chức với mục tiêu giúp cho người tham dự được truyền cảm hứng gắn kết đội ngũ, có thể định hình về văn hoá doanh nghiệp, đồng thời hiểu rõ những thách thức của tổ chức trong bối cảnh hiện nay để thích ứng và quản trị sự thay đổi, người tham dự tự nhận ra những nguồn động lực nội tại, khởi tạo những hành vi tạo động lực và thúc đẩy nhân viên của mình. Với nhiều kì vọng như vậy, ông Tiến đã đem lại cho các cán bộ Sacombank một buổi hội thảo đầy bố ích và hấp dẫn về những điều trường quản trị kinh doanh dạy và không dạy chúng ta. Ông chỉ ra 3 nhiệm vụ của một người lãnh đạo: định hướng và xây dựng chiến lược, tập hợp lực lượng, xây dựng chính sách. Đi cùng với đó là 3 việc phải làm của người lãnh đạo: Kế thừa, Thay đổi và Đổi mới. Đồng thời, ông cũng hiểu và đồng cảm với những trách nhiệm to lớn, sự cô đơn và ám ảnh quyền lực mỗi người lãnh đạo sẽ gặp phải trên con đường của mình. Những phân tích kĩ lưỡng và những ví dụ dí dỏm gần gũi của ông Tiến đã giúp cho các học viên Sacombank tiếp nhận kiến thức một cách sâu sắc hơn.

Thêm vào đó, buổi hội thảo kéo dài gần 3 tiếng đã trở nên sự thực tế và lôi cuốn hơn rất nhiều bởi hoạt động làm việc nhóm diễn giả đưa ra để giải những bài toán giả định hiện tại của Sacombank. Các nhóm học viên đã trao đổi tìm lời giải đáp cho 3 câu hỏi về chính sách giữ chân người tài,  cải tiến phát triển gói sản phẩm dịch vụ và làm thế nào để tạo sự khác biệt nhận diện thương hiệu Sacombank. Rất nhiều những sáng kiến được các nhóm đưa ra trong 3 phút thuyết trình và hai nhóm điểm cao nhất đã nhận được hơn 26 triệu đồng tiền thưởng.

 

 

Một điểm đặc biệt của hội thảo với Sacombank lần này là thời gian tổ chức cả ngày với 3 tiếng buối sáng tại Hà Nội và 3 tiếng buổi chiều tại Hải Dương. Mặc dù trải qua quãng đường hơn 70 km, song chúng tôi những người thực hiện chương trình luôn cảm thấy đầy nhiệt huyết bởi sự đón nhận nồng nhiệt của các cán bộ lãnh đạo Sacombank.

 

Chương trình hội thảo "Thúc đẩy hợp tác & Quản trị nhân tài" dành cho tập thể cán bộ và lãnh đạo Sacombank đã tổ chức rất thành công với nhiều kết quả đáng ghi nhận: 5 lãnh đạo cấp cao và hơn 300 cán bộ ngân hàng tham gia chương trình, 5 đầu sách được diễn giả giới thiệu, các kiến thức về quản trị nhân tài được chia sẻ thiết thực sinh động, hơn 160 sáng kiến được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề doanh nghiệp, hơn 26 triệu đồng được trao thưởng,... Đặc biệt hơn, ở cuối buổi hội thảo được tổ chức ở Hải Dương, ông Hoàng Thanh Hải - Phó Tổng Giám đốc kiêm GDKV Miền Bắc Sacombank đã có những chia sẻ quan trọng đối với cán bộ lãnh đạo ngân hàng về mục tiêu tập trung vào bán hàng, nâng cao đẳng cấp tư vấn, đồng thời ông nhấn mạnh tầm quan trong của các quản lý cấp trung. Với những diễn biến và kết quả đạt được trong ngày diễn ra chương trình, TalentPool xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới ông Hoàng Nam Tiến bởi sự tâm huyết của ông và các lãnh đạo Sacombank đã tạo cho chúng tôi cơ hội được hợp tác và tạo nên một chương trình thành công như vậy! Xin trân trọng cảm ơn.

 

Tin tức