Kết thúc 4 tháng cảm xúc cùng chương trình đào tạo “Giám đốc chi nhánh Vietcombank 2018”

Khởi động từ ngày 12/04/2018, chương trình đào tạo "Giám đốc chi nhánh Vietcombank 2018" do Công ty Cổ phần Hội tụ Nhân tài TalentPool thiết kế và thực hiện là một trong những chương trình đào tạo trọng điểm dành cho đội ngũ cán bộ nguồn, cán bộ chủ chốt của Vietcombank. Với sự tham gia của 29 Giám đốc/Phó Giám đốc một số Chi nhánh ngân hàng, trải qua 4 tháng đào tạo, ngày 11/08 vừa qua đã diễn ra Lễ Bảo vệ và Tốt nghiệp khóa đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cảm xúc và kỉ niệm khó quên.

Kết thúc 4 tháng cảm xúc cùng chương trình đào tạo “Giám đốc chi nhánh Vietcombank 2018”

4 tháng đồng hành cùng Chương trình đào tạo Giám đốc chi nhánh Vietcombank 2018 trôi qua thật nhanh. Những ngày đầu, khi 29 học viên là Giám đốc, Phó Giám đốc từ khắp các miền đất nước tập trung tại Hà Nội để cùng bắt đầu một chặng đương học tập cùng với nhau, đâu đó trên những nét mặt đan xen nhiều cảm xúc thật khác. Một chút hồi hộp, một chút lo lắng, lại có những gương mặt rạng rỡ chào hỏi những người bạn lâu ngày không có dịp gặp nhưng một điểm chung thật dễ nhận ra đó là sự hào hứng, ngóng chờ những điều mới lạ trong chương trình sắp tới.

Và có lẽ đã không phụ sự mong đợi ấy, suốt cả bốn giai đoạn của chương trình đào tạo, học viên thực sự đã được trải nghiệm những bài học thú vị, tiếp nhận được những kiến thức mang tính thực tiễn cao có thể áp dụng ngay tại chi nhánh của mình và mang lại kết quả tức thì. Cũng như lời đầy tâm đắc của anh Bùi Duy Trinh, Phó Giám đốc chi nhánh Vietcombank Tây Hồ dành cho chương trình: “Mình nắm được nhiều kiến thức mới, đặc biệt là về tư duy, và nghĩ rằng những kỹ năng kiến thức mình học được có thể truyền lại, đào tạo cho đội ngũ của mình để nâng cao năng lực từ đó đội ngũ của mình sẽ làm việc hiệu quả hơn.” hay những chia sẻ đầy hào hứng của chị Nguyễn Minh Nguyệt, Phó Giám đốc chi nhánh Hưng Yên: “Tôi thấy chương trình học rất là hay, qua chương trình tôi đã học được một số kỹ thuật trong xử lý và quản lý, nó đã giúp rất nhiều trong công việc hiện tại của tôi.”

4 tháng, 18 chuyên đề, 88 giờ học tập, ai có thể ngờ được những con người bận rộn với việc điều hành những chi nhánh tại một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam lại có thể hoàn thành trọn vẹn một chương trình dài hơi và đầy thử thách như vậy. Nhưng phải tận mắt chứng kiến những nụ cười rạng rỡ trong buổi lễ tốt nghiệp mới có thể thấy được chương trình đã mang đến những giá trị tuyệt vời như thế nào đến với từng học viên và các anh chị học viên đã phải bỏ thật nhiều tâm huyết, thời gian, sức lực như thế nào. Những điều đó được đền đáp xứng đáng với việc tất cả học viên đều đã tốt nghiệp chương trình đào tạo với thành tích rất tuyệt vời. “6 học viên tốt nghiệp loại Xuất sắc chính là một bước tiến lớn với chương trình năm nay”, trích lời ông Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Hội đồng quản trị Vietcombank, “Ngoài ra, khả năng trình bày cũng như quản lý thời gian của học viên năm nay tốt hơn hẳn các năm trước”, ông chia sẻ thêm.

Chương trình đào tạo “Giám đốc chi nhánh 2018” của Vietcombank cũng đã thành công tốt đẹp trong mùa thứ ba này. Đây vừa là niềm tự hào to lớn cũng là một áp lực không nhỏ với TalentPool, làm sao để những chương trình tiếp theo mang được nhiều giá trị hơn, có tính ứng dụng cao hơn và tạo được nhiều cảm hứng hơn nữa cho học viên. Theo như lời Bà Đỗ Thuỳ Dương, tổng giám đốc TalentPool, rằng chúng tôi cũng đang cố gắng từng ngày để cập nhật những kiến thức mới nhất, những phương pháp hiệu quả nhất nhằm đồng hành cùng Vietcombank trên từng chặng đường học tập, những dấu mốc trưởng thành hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ số một Việt Nam.

Tổng kết chương trình đào tạo "Giám đốc chi nhánh Vietcombank 2018":

Người viết: Phạm Hải TalentPool.

 

Tin tức